PHÂN TÍCH & QUÉT TOÀN THÂN 3D MỌI LÚC VÀ MỌI NƠI

Ứng dụng cho phép người tiêu dùng có được số đo cơ thể cá nhân bằng điện thoại thông minh và cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp phân tích cơ thể và kết hợp sản phẩm. Công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi giải quyết nguyên nhân gốc rễ của sự mất cân bằng cung và cầu bằng cách trao quyền cho các nhà sản xuất và phân phối sản phẩm có thể đeo được tiếp cận với hình dạng cơ thể 3D cá nhân của khách hàng và phân tích dữ liệu siêu hình.

TỰ QUÉT DI ĐỘNG

Dân chủ hóa việc quét và phân tích cơ thể 3D thông qua việc chia sẻ kinh tế với người dùng. Người dùng tự quét tại nhà bằng một thiết bị cá nhân và chia sẻ nó với doanh nghiệp, hầu như loại bỏ chi phí cho hình dạng cơ thể khách hàng và thu thập dữ liệu kỹ thuật số.

TÙY BIẾN

Chức năng tùy biến  và thực hiện để đo lường thông qua phạm vi tiếp cận toàn cầu của khách hàng. Mang khả năng độc đáo để làm việc với hình dạng cơ thể khách hàng và số liệu trực tuyến trên thị trường toàn cầu.

ĐỒNG PHỤC, QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG, THỜI TRANG

Biến đổi hình ảnh mặc và quần áo bảo hộ lao động. Quét và phân tích cơ thể 3D hiệu quả và chi phí cho bất kỳ đối tượng mục tiêu cũng như đối sánh sản phẩm dựa trên AI sẽ có khả năng loại bỏ việc lấy mẫu trước sản xuất, kiểm kê quá mức xây dựng và thời gian chờ thực hiện đơn hàng dài

 

SẴN SÀNG ĐỂ MẶC

Trao quyền cho khả năng cân bằng cung và cầu cho thị trường quần áo may sẵn bằng cách sử dụng kiến ​​thức về hình dạng cơ thể của khách hàng. Thu thập và phân tích dữ liệu hình dạng cơ thể 3D trực tuyến hiệu quả và chi phí tạo ra tiềm năng vô hạn để dự báo nhu cầu sản phẩm tốt hơn.

 

QUÉT MỌI NƠI

Cung cấp các giải pháp phân tích và quét cơ thể 3D đơn giản, toàn diện và hiệu quả về chi phí cho các nhóm mục tiêu ở mọi quy mô và vị trí địa lý. Thích hợp cho các nhu cầu khác nhau, quy trình kinh doanh và quy mô hoạt động: người dùng chuyên nghiệp cá nhân, doanh nghiệp.