PHÂN TÍCH & QUÉT TOÀN THÂN 3D MỌI LÚC VÀ MỌI NƠI

Ứng dụng cho phép người tiêu dùng có được số đo cơ thể cá nhân bằng điện thoại thông minh và cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp phân tích cơ thể và kết hợp sản phẩm. Công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi giải quyết nguyên nhân gốc rễ của sự mất cân bằng cung và cầu bằng cách trao quyền cho các nhà sản xuất và phân phối sản phẩm có thể đeo được tiếp cận với hình dạng cơ thể 3D cá nhân của khách hàng và phân tích dữ liệu siêu hình.

TỰ QUÉT DI ĐỘNG

Dân chủ hóa việc quét và phân tích cơ thể 3D thông qua việc chia sẻ kinh tế với người dùng. Người dùng tự quét tại nhà bằng một thiết bị cá nhân và chia sẻ nó với doanh nghiệp, hầu như loại bỏ chi phí cho hình dạng cơ thể khách hàng và thu thập dữ liệu kỹ thuật số.

TÙY BIẾN

Chức năng tùy biến  và thực hiện để đo lường thông qua phạm vi tiếp cận toàn cầu của khách hàng. Mang khả năng độc đáo để làm việc với hình dạng cơ thể khách hàng và số liệu trực tuyến trên thị trường toàn cầu.

ĐỒNG PHỤC, QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG, THỜI TRANG

Biến đổi hình ảnh mặc và quần áo bảo hộ lao động. Quét và phân tích cơ thể 3D hiệu quả và chi phí cho bất kỳ đối tượng mục tiêu cũng như đối sánh sản phẩm dựa trên AI sẽ có khả năng loại bỏ việc lấy mẫu trước sản xuất, kiểm kê quá mức xây dựng và thời gian chờ thực hiện đơn hàng dài

SẴN SÀNG ĐỂ MẶC

Trao quyền cho khả năng cân bằng cung và cầu cho thị trường quần áo may sẵn bằng cách sử dụng kiến ​​thức về hình dạng cơ thể của khách hàng. Thu thập và phân tích dữ liệu hình dạng cơ thể 3D trực tuyến hiệu quả và chi phí tạo ra tiềm năng vô hạn để dự báo nhu cầu sản phẩm tốt hơn.

QUÉT MỌI NƠI

Cung cấp các giải pháp phân tích và quét cơ thể 3D đơn giản, toàn diện và hiệu quả về chi phí cho các nhóm mục tiêu ở mọi quy mô và vị trí địa lý. Thích hợp cho các nhu cầu khác nhau, quy trình kinh doanh và quy mô hoạt động: người dùng chuyên nghiệp cá nhân, doanh nghiệp.

Nền tảng không giới hạn

Ghi dữ liệu quét cơ thể 3D bất cứ nơi nào bạn cần biết khách hàng của mình.

Có được mô hình kỹ thuật số cơ thể 3D chính xác cho mọi khách hàng.

Xử lý, quản lý và phân tích mô hình kỹ thuật số của khách hàng với các phân tích toàn diện và trực quan 3D ngay trên thiết bị di động.

Sử dụng API được bảo mật để truy cập trực tiếp các dịch vụ đám mây @Home từ trang web thương mại điện tử của doanh nghiệp hoặc đám mây riêng của doanh nghiệp.

Đo thông số cơ thể

Nettelo tính toán số đo cơ thể chính tự động. Những người bạn sử dụng thường xuyên nhất có thể được chỉ định trạng thái ‘yêu thích’ để dễ dàng truy cập. Cuộn lên và xuống cơ thể 3D của bạn bằng thước dây băng ảo để xem cách thực hiện từng phép đo. Các phép đo tùy chỉnh mới có thể được thực hiện bằng cách đo bất kỳ chiều cao, chiều rộng hoặc chu vi mong muốn trực tiếp trên cơ thể bạn bằng cách sử dụng thước đo băng ảo. Bạn cũng có thể đo khoảng cách giữa hai hoặc nhiều điểm đánh dấu cơ thể tương tác.

Tìm kích thước kết quả đo

Nhận tư vấn kích thước cho các loại quần áo khác nhau với các hệ thống tiêu chuẩn. Hệ thống cũng có thể đề nghị điều chỉnh kích thước tùy thuộc vào độ vừa vặn của một mặt hàng quần áo (mỏng, thoải mái, v.v.).

Xem và tương tác

Xem và tương tác với cơ thể 3D của bạn ngay trên màn hình cảm ứng của điện thoại hoặc máy tính bảng. Cử chỉ đơn giản và quen thuộc cho phép bạn xoay, xoay, thu phóng và xem cơ thể từ các góc độ và mức độ chi tiết khác nhau. Tùy chỉnh cơ thể của bạn với các kết cấu khác nhau, màu da và kiểu tóc.

Theo dõi sự thay đổi của cơ thể

Theo dõi cách cơ thể bạn thay đổi (ở chế độ 3D) với tập thể dục, chế độ ăn uống, mang thai, vv So sánh và đối chiếu cơ thể của bạn với cơ thể quá khứ, tương lai hoặc mục tiêu. Bạn có thể so sánh hai cơ thể với chế độ xem 3D song song đầy đủ bằng cách sử dụng các hành động xoay, thu phóng và xoay trên cả hai cơ thể cùng một lúc. Bạn cũng có thể xem hoạt hình về cách một cơ thể biến thành cơ thể khác ở chế độ 3D với xoay, thu phóng và xoay. Cuối cùng, bạn có thể so sánh hai cơ thể thông qua danh sách giá trị đo cạnh nhau.

Chia sẻ và giao tiếp

Chia sẻ số đo cơ thể và cơ thể 3D của bạn bằng email, văn bản hoặc đăng lên Facebook và Twitter. Một cơ thể 3D được chia sẻ sau đó có thể được xem trên bất kỳ thiết bị nào bằng cách sử dụng trực quan 3D. Tự động chia sẻ dữ liệu quét thu được trên thiết bị của bạn với các nhà cung cấp trực tuyến hoặc ngoại tuyến bằng cách phê duyệt yêu cầu chia sẻ.